Lưới an toàn ban công hay còn gọi là hàng rào vô hình, không ảnh hưởng đến tầm nhìn và kiến trúc cảnh quan mà lại đảm bảo an toàn cho các căn hộ chung cư, cao tầng vì thế mà nhu cầu lắp lưới an toàn ngày càng cao. Rèm Phú Giachuyên cung cấp và lắp đặt lưới an toàn ban công tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất!

Liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất: 0916093108 . 
Vì sao nên chọn lưới an toàn cho chung cư, nhà cao tầng?
Lưới an toàn là sản phẩm được lựa chọn cho thế kỷ 21, là giải pháp tối ưu cho các ban công nhà ở hiện nay trong việc đảm bảo an ninh chống trộm từ bên ngoài và đảm bảo sự an toàn cho cư dân sống trong các toà nhà cao tầng, đặc biệt là trẻ em hiếu động.

Lưới an toàn ban công là một sản phẩm không chỉ có giá trị về thẩm mỹ mà nó còn góp phần vào việc bảo vệ trẻ em, người già, những người sợ độ cao, tránh các tai nạn đáng tiếc khi ở nhà cao tầng. Đây là một giải pháp hoàn hảo đáp ứng An Toàn, Thẩm Mỹ, Tiện Lợi.

Các bé không thể chạy ra ngoài bởi các sợi cáp đan rất khít và khoản cách giãn tối đa giữa các sợi cáp là 10cm.
Chất liệu của sợi lưới an toàn ban công
Lưới an toàn ban công thường được đan từ sợi cáp INOX bọc nhựa PS chuyên dụng.

Sợi cáp INOX không gỉ sét ( Dùng nam châm kiểm tra xem có hút ko )
Giữa sợi cáp có lõi dây dẫn điện để lắp bộ báo động.
Đầu trên và dưới neo vào thanh định vị gắn chặt vào trần hay lan can.

Ưu điểm của việc dùng lưới an toàn ban công
Lưới an toàn ban công có rất nhiều ưu điểm:

Thoáng mát, tính thẩm mỹ cao, an toàn, giá thành rẻ, dễ lắp đặt thay thế, không bị gỉ sét.
Đặc biệt dùng cho chung cư cao cấp nơi không được lắp hoa sắt, chuồng cọp
Sợi cáp đan cách nhau 5 cm, đảm bảo vật có kích thước > 15 cm không chui qua được
Đặc biệt an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ hay chơi ngoài ban công
Lưới được đan bằng 1 sợi liền, hai đầu sợi cáp được lắp vào bộ cảm biến.
Bộ cảm biến sẽ phát tín hiệu báo động khi dây cáp bị cắt, chống xâm nhập từ ngoài vào

Lắp lưới an toàn ban công chung cư cao tầng
Khi ở nhà cao tầng hoặc chung cư mọi người thường hay có xu hướng là trang bị thêm hành lang ban công của mình một phần lưới bảo vệ để an tâm hơn khi mà con trẻ. Do đặc điểm các bé hay nghịch ngợm hay vui đùa gần với ban công. Đối với các loại lưới bảo vệ trước đây thường rất thô kệch và khô cứng ảnh hưởng không nhỏ đến thiết kế của ngôi nhà cũng như tính thẩm mỹ. Lưới bảo vệ ban công của chúng tôi đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn chắc chắn bền bỉ theo thời gian.
Lắp lưới an toàn ban công cho hành lang chung cư, trường học, bệnh viện
Lưới an toàn rất thanh thoát nhẹ nhàng và bạn có thể gia giảm thêm một vài phụ kiện như chậu hoa, cây cảnh cho ban công nhà bạn trở lên mềm mại hơn. Thực tế là mọi người rất cần một chiếc lưới an toàn nhưng nó vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Vì nó làm bằng sợi INOX không rỉ và được bọc một lớp nhựa bên ngoài do đó nhìn từ ngoài vào rất khó phát hiện ra nhà bạn có hẳn một giàn, một lưới bảo vệ khác so với những kiểu truyền thống trước đây. Ngoài ra bạn còn có được một tấm lưới bảo vệ an toàn như thế này sẽ rất an tâm cho trẻ nhỏ chơi trong nhà. Do các em bé trong khi chơi có thể ném các đồ đạc trong nhà ra ngoài ban công gây nguy hiểm cho người bên dưới, hay các em có thể trèo lên bàn, và ban công rất không an toàn.
Lắp lưới an toàn ban công cho cửa sổ
Ban công là một vị trí rất độc đáo đặc biệt là những ngôi nhà chung cư, nhà cao tầng. Ở đó gió rất thoáng mát và nếu mà chúng ta khéo léo bài trí nó thì nó sẽ trở thành một không gian giải trí và thư giãn rất hiệu quả. Tuy nhiên nếu lắp những giàn lưới an toàn, lưới bảo vệ không đủ tiêu chuẩn cũng như là quá thô kệch nó sẽ khiến không gian này bị ảnh hưởng. Thiết bị của chúng tôi với những dây thép chắc chắn, bên trong là các sợi INOX bên ngoài được phủ nhựa nên nó sẽ đảm bảo sự bền bỉ theo thời gian tránh tình trạng bị mưa nắng ảnh hưởng khiến cho dây thép bị hoen gỉ hay là cong vênh.
Lắp lưới an toàn ban công mất bao nhiêu tiền?
Giá lưới an toàn ban công tính theo m2 (bao gồm công lắp đặt, vận chuyển): 160k/m2

Liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất: 0916093108

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.