Phông hội trường, màn sân khấu, hay phông màn sân khấu có rất nhiều kiểu cách thiết kế từ cổ điển hay hiện đại, chất liệu cũng khá phong phú nhưng phổ biến nhất vẫn là chất vải nhung bóng. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các loại rèm hội trường, trải qua quá trình chọn lọc, Rèm Phú Gia chúng tôi mong muốn được mang đến và phục vụ góp phần làm lên sự thành công trong các cuộc họp và đối thoại, hội nghị của tất cả các văn phòng công ty, trụ sở ban ngành của quý khách.

Đối với hội trường thì những bộ phông, cờ, cánh gà, yếm rủ là không thể thiếu được. Phông sân khấu hội trường làm cho khán phòng của chúng ta thêm trang nghiêm, lịch sự. Mang lại sự thành công rực rỡ cho những buổi hội thảo, vinh danh và những buổi trình diễn hoành tráng.

Rèm cửa cho sân khấu đẹp trang trí tạo điểm nhấn cho căn phòng. Chất vải rèm sân khấu rất nhiều mầu sắc khác nhau như mầu xanh két đậm, mầu xanh lá cây nhạt, mầu đỏ, mầu mận chín, mầu xanh tím than…
Hình thức và kiểu cách phông hội trường

Hình thức : Rèm ô rê, rèm may múi chết, rèm kiểu cổ điển có yếm, kéo tay hoặc dùng động cơ điều khiển.
Vải rèm : Kéo sang 2 bên và hay dùng là vải nhung hoặc vải băng lông.
Thanh treo rèm : Thanh phổ biến hiện nay là nhôm hợp kim sơn tĩnh điện hoặc mạ CROM và NIKEN ( thanh ray bi, thanh suốt tròn )
Tay vén rèm : Là 2 giải vải nhung đồng mầu với vải chính.
Núm vén rèm : Chất liệu bằng hợp kim hoặc nhựa, gỗ.

Liên hệ cung cấp và lắp đặt phông hội trường
Rèm Phú Gia chuyên cung cấp và lắp đặt phông hội trường với mẫu rèm vải mới nhất cho theo yêu cầu của văn phòng bạn với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội.

Hãy nhấc máy lên và gọi đến số Hotline: 0916093108 để được tư vấn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.