Mành sáo dọc ( lá dọc) có khả năng chống nắng, cách nhiệt 100%. Khác biệt với màn sáo ngang (mành sáo nhôm, mành sáo gỗ), rèm lá dọc được tạo nên bởi những sợi vải, lá dọc với các bản 8.9cm, 10cm và 12.7cm.
Đặc điểm của mành sáo dọc (rèm dọc)
Mành lá dọc (rèm dọc) có những tính năng cơ bản sau:

Có thể quay các lá sang phải hoặc sang trái 180 độ để điều chỉnh ánh sáng , hướng ánh sáng theo ý mình muốn.
Có khả năng giảm bớt hoặc cản ánh sáng tuyệt đối tùy vào chất liệu quý khách đã chọn.
Cách nhiệt và chống nóng tốt.
Có nhiều loại màu sắc , hoa văn để chọn lựa .phù hợp cho nhiều không gian phòng.
Đây là loại mành được thiết kế đơn giản , dễ sử dụng , mang phong cách hiện đại , đơn giản thích hợp cho các văn phòng , phòng khách , phòng sinh hoạt.

Ưu điểm nổi bật của mành lá dọc

Rèm lá dọc có khả năng cản sáng 100%, cách nhiệt chống nóng, lá mành có khả năng đàn hồi chống gấp nếp.
Hạn chế tối đa sự bắt bụi và dễ dàng vệ sinh, khả năng chống cháy tức thời tính thẩm mỹ và độ bền cao.
Có thể xoay lật được 180 độ và kéo về một bên hoặc hai bên

Ứng dụng của mành lá dọc
Mành lá dọc vẫn luôn được tin tưởng để trang trí cho cửa sổ cỡ lớn và cửa ra vào phía hành lang. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm lá dọc với kiểu dáng, chất liệu đa dạng.

Rèm lá dọc hay mành lá dọc là sự lựa chọn tối ưu cho những không gian sinh hoạt và làm việc cần lấy ánh sáng tự nhiên vào phòng. Rèm lá dọc văn phòng đa dạng về màu sắc sẽ đem lại nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên công sở.

Do đặc tính của rèm lá dọc là dễ dàng điều chỉnh kích thước theo ý người sử dụng nên hiện nay người ta thường sử dụng rèm lá dọc cho các tòa nhà kính. Khi được lắp đặt trong nhà kính, rèm lá dọc có tác dụng làm giảm lượng nhiệt hấp thụ vào mùa hè và điều hòa nhiệt độ vào mùa đông.
Vì sao nên dùng mành (rèm) lá dọc cho văn phòng?
Văn phòng, công sở là nơi bạn thường dành hàng giờ đồng hồ ngồi bên máy tính và các văn phòng hiện nay thường được lắp đặt cửa kính bao quanh. Do đó, việc bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào và gây chói mắt cho người sử dụng máy tính là không thể tránh khỏi.

Giải pháp cho vấn đề này là sử dụng rèm lá dọc, hoặc màn cuốn. Bởi rèm lá dọc vừa tạo được sự kín đáo, khắc phục được tình trạng chói mắt lại vừa mang đến nét chuyên nghiệp trang trọng.

Rèm lá dọc là sự lựa chọn tối ưu nhất cho không gian luôn yêu cầu cửa sổ phải được mở, ví dụ như văn phòng hoặc địa điểm kinh doanh. Màn dọc giúp giữ nhiệt độ trong phòng không bị quá cao và ngăn cản côn trùng xâm nhập vào bên trong.
Dịch vụ cung cấp và lắp đặt mành lá dọc
Rèm Phú Gia chuyên cung cấp rèm văn phòng, thi công lắp đặt rèm lá dọc chống nắng, uy tín tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Rèm Phú Gia có chế độ bảo hành sản phẩm mành dọc đến 12 tháng, lắp đặt nhanh, di chuyển tháo lắp dễ dàng khi cần thiết, với vô số mẫu mã họa tiết cho bạn lựa chọn.

Liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất: 0916093108