5 mẫu rèm cửa phòng khách tinh tế

5 mau rem cua phong khach tinh te

Ngày nay rèm cửa trở nên quen thuộc trong thiết kế nội thất, làm tô điểm cho không gian, ngoài ra, còn có tác dụng ngăn chặn ánh sáng hay cản nhiệt, hay cần sự riêng tư. Dưới đây là một số mẫu rèm cửa phòng khách duyên dáng cho bạn tham khảo. Xin lưu ý rằng, tùy không gian, màu sắc, … nội thất mà chọn loại rèm thích hợp nên bạn phải để ý kỹ theo từng sự pha trộn kết hợp để có được một căn phòng như ý.

Rèm cửa hoa lá thiên nhiên hài hòa với màu sắc nội thất trong phòng

Rèm vải hoa văn hoa lá tinh tế màu trắng cho ô cửa với vách tường sơn trắng, kết hợp với sàn nhà gỗ sồi, và chọn cho bộ bàn ghế của căn phòng một tấm thảm Sisal sẽ làm cho phòng khách của bạn sinh động và tươi đẹp hơn.

rem cua hoa van hoa la cho phong khach

Giải pháp rèm cửa kinh tế cho phòng khách

Rèm vải trơn một màu sẽ mất ít chi phí hơn, và kết hợp với các phụ kiện rèm trong phạm vi tối giản, để trang trí phòng khách với một tấm thảm đơn giản mà vẫn giữ được vẻ đẹp tuyệt vời khi kết hợp với đồ nội thất.

rem vai tron 1 mau cho phong khach

Rèm cửa trang trí cho phòng khách xa hoa lộng lẫy

Rèm cửa màu đỏ cùng với màu sắc bàn ghế làm nổi bật sự pha trộn của các đồ nội thất bóng hiện đại với các loại vải rèm cổ điển. Hòa trộn các mảnh và phong cách từ các thời kỳ khác nhau tạo ra một cái nhìn trẻ trung và phong phú.

rem cua trang tri cho phong khach xa hoa long lay

Rèm cửa trang trí phòng khách mang phong cách truyền thống

Rèm cửa sọc làm nổi bật những không gian đẹp bên ngoài căn phòng, và mang sự cổ điển cho khu vực này. Cùng với những bức tranh nghệ thuật trừu tượng, bộ bàn ghế bọc vải màu sắc hoa văn cho không gian phòng thêm trung tính. Được thiết kế cho khu vực giải trí, căn phòng này có rất nhiều ghế ngồi, tủ sách được thiết kế bên cạnh một chiếc bàn lớn.

rem cua trang tri phong khach truyen thong

Rèm cửa cho phòng sinh hoạt chung hiện đại

Đây là mẫu rèm roman in hoa cách điệu đóng mở lớp ngoài kết hợp với rèm vải sọc vô cùng tinh tế, cho phòng sinh hoạt ấm cúng với màu nâu sẫm cùng bộ ghế sofa.

rem cua cho phong sinh hoat chung

Chỉ với bức rèm cửa phù hợp có thể biến căn phòng của bạn không những che nắng, cản nhiệt, hay riêng tư, mà nó còn thổi bừng lên sức sống, vẻ đẹp hoàn mỹ cho căn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *